Slide trang trong

New product

News & events

  • Grand Garden Ville Tây Hồ - “Đẳng cấp không dành cho số đông”
    Gardenville Tây Hồ Residence là dự án biệt thự đẳng cấp nằm trong không gian sinh thái rộng lớn bậc nhất Việt Nam lên tới 508.000 m2 diện tích dành cho cây xanh và hơn 261.000 m2 diện tích dành cho hệ thống hồ và kênh. Được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát đong đầy nắng gió thiên nhiên, Gardenville Tây Hồ sở hữu tầm nhìn thoáng rộng hướng ra công viên, sân golf và hồ nước nội khu. Ưu thế nổi trội của phân khu Grand Gardenville là khu vườn xanh mát rộng tới 6.000 mét vuông được thiết kế dành riêng cho các tân cư dân.
  • Ciputra Hà Nội Golf Championship 2017
    Vừa qua, giải CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP 2017 đã được tổ chức tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 130 tay golf đến từ Khu đô thị Ciputra, câu lạc bộ golf Ciputra và member của sân tập Ciputra.

Ciputra Hà Nội Golf Championship 2017

5/11/2017 5:13:43 PM

Va qua, gii CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP 2017 đã được t chc ti sân golf Đi Li, Vĩnh Phúc thành công tt đp vi s tham gia ca hơn 130 tay golf đến t Khu đô th Ciputra, câu lc b golf Ciputra và member ca sân tp Ciputra.


Trong trn tranh tài này, golfer Nguyn Tư Minh là người đã xut sc đot ngôi v Best Gross ca gii đu vi s gy 80 đy thuyết phc và được nâng chiếc cúp danh giá “Gn kết cng đng dân cư trong mt mái nhà chung Ciputra” vi phn thưởng giá tr.

CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP là mt gii đu được t chc thường niên do Công ty TNHH Phát triển Khu đô th Nam Thăng Long t chc đ gn kết cng đng và như mt cơ hi giao lưu, hc hi cho các thành viên trong khu đô th. Vi các bng đu khác nhau, cuc thi đã thu hút rt nhiu tài năng golf thuc nhiu la tui, to nên sân chơi lành mnh, b ích cho toàn b cng đng người dân ti khu đô th bc nht Hà Thành.

Đ biết thêm thông tin v gii đu, truy cp ngay https://www.youtube.com/watch?v=MFSkLggeJ2s

 

 

Other news