Slide trang trong

New product

News & events

  • Grand Garden Ville Tây Hồ - “Đẳng cấp không dành cho số đông”
    Gardenville Tây Hồ Residence là dự án biệt thự đẳng cấp nằm trong không gian sinh thái rộng lớn bậc nhất Việt Nam lên tới 508.000 m2 diện tích dành cho cây xanh và hơn 261.000 m2 diện tích dành cho hệ thống hồ và kênh. Được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát đong đầy nắng gió thiên nhiên, Gardenville Tây Hồ sở hữu tầm nhìn thoáng rộng hướng ra công viên, sân golf và hồ nước nội khu. Ưu thế nổi trội của phân khu Grand Gardenville là khu vườn xanh mát rộng tới 6.000 mét vuông được thiết kế dành riêng cho các tân cư dân.
  • Ciputra Hà Nội Golf Championship 2017
    Vừa qua, giải CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP 2017 đã được tổ chức tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 130 tay golf đến từ Khu đô thị Ciputra, câu lạc bộ golf Ciputra và member của sân tập Ciputra.

HANOI RUN FOR CHILDREN 2013

10/21/2013 4:24:22 PM

Morning 17 November 2013, Hanoi Run for Children 2013 edition will be organized in Ciputra Hanoi International City.

It is the first time, Ciputra Hanoi is proud to be selected in partnership with The Canadian Embassy, the Vietnam Union of friendship Organizations (VUFO), the Vietnam-Canada Friendship Association (VCFA) and the Canada-Vietnam Chamber of Commerce (CanCham) and the other partners to prepare Hanoi Run for Children 2013.

• Time: Morning 17th

• Location: Main Gate area, Ciputra Hanoi International City.

• Participants: Peoples living in Hanoi; The owners and resident members of Ciputra Hanoi.

• Purpose: Support the needy children living in Northern region of Vietnam.

 

For the update and detail information about HRC 2013 is on: www.runforchildrenhanoi.org

Other news